Bơm Màng Khí Nén

Bạn có biết  bơm màng bằng khí nén sử dụng để vận chuyển chất lỏng trong các lĩnh vực sản xuất hóa chất, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, máy ép bùn, ngành gốm sứ, dầu khí, khai thác khoáng sản…Bơm màng được vận hành bằng khí nén, tiết kiệm năng lượng đồng thời nâng cao khả năng phòng chống cháy nổ,

Ưu điểm Bơm Màng có thể vận hành khô ( không có chất lỏng bên trong ) bơm được những chất có độ nhớt cao và chịu được sự ăn mòn mạnh như: axit, xút, chất oxy hóa… Được sử dụng hầu hết các nhà máy trên thế giới.

Nhiều năm phân phối bom mang khi nen, chúng tôi luôn tâm huyết một điều rằng: xử lý chính xác những đặc điểm kỹ thuật sẽ tạo ra những giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng. Vì vậy khi nhận một cuộc điện thoại hoặc email hỏi về bơm hóa chất,trước tiên các kỹ sư bán hàng CTY sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng và tư vấn cho bạn những vấn đề then chốt khi tìm mua bơm màng để hạn chế tốt nhất những rủi ro gặp phải như chọn sai dẫn đến hỏng bơm, tốn nhiều chi phí…

 

Bơm màng hóa chất có tuổi thọ tương đối cao so với nhiều loại máy bơm khác khi sử dụng để vận chuyển các chất lỏng ăn mòn. Tuy nhiên theo thời gian thì các loại phụ tùng bơm màng cũng phải chịu những hư tổn nhất định như: rách, giãn, thủng, mài mòn… và tất nhiên chúng cần được người sử dụng thay thế để đảm bảo hiệu quả cho hoạt động sản xuất.

Hãy liên hệ ngay Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Thương Mại An Lộc Phát  để nhận được những chính sách bán hàng chu đáo, tiết kiệm tiền đầu tư cũng như mang về sự an tâm cao nhất.